Về chúng tôi

Trung tâm Gia sư TẬN TÂM được khởi sự ngày 01/08/2022, chính thức hoạt động trước pháp luật theo giấy phép kinh doanh số: 48E8003259 do Phòng Tài chính - Kế hoạch huyện Hàm Thuận Nam cấp ngày 04/8/2022.

Về chúng tôi

GIA SƯ TẬN TÂM

Khẩu hiệu của GIA SƯ TẬN TÂM: Gia sư của mọi nhà!

GIA SƯ TẬN TÂM là trung tâm gia sư online 100% được thành lập với mục đích làm cầu nối giữa phụ huynh học sinh và gia sư một cách tiện lợi và chuyên nghiệp theo phong cách của thời đại 4.0. Mức phí nhận lớp của trung tâm được cam kết ở mức rất thấp và có nhiều điều khoản nhằm giảm tối đa số tiền mà thầy cô phải bỏ ra khi nhận lớp, đây là một đặc trưng mang tính nhân văn sâu sắc chỉ có tại GIA SƯ TẬN TÂM. Ngoài ra, khi lựa chọn làm GIA SƯ CƠ HỮU của trung tâm, thầy cô sẽ góp phần xây dựng một cộng đồng gia sư chuyên nghiệp, tận tâm với học trò và tận tình hỗ trợ cho các đồng nghiệp khác qua hoạt động chia sẻ kinh nghiệm, tài liệu dạy kèm tâm đắc. Với những thầy cô có đóng góp tích cực cho đội ngũ, thầy cô sẽ nhận được mức ưu đãi cực kì hấp dẫn, tối thiểu cũng bằng với mức cam kết của trung tâm và có thể nhiều hơn thế nữa. 
Đối với phụ huynh học sinh, chúng tôi cam kết mang đến dịch vụ gia sư chất lượng cao, học sinh được học thử 1 tuần trước khi phụ huynh xác nhận tiếp nhận gia sư chính thức. Gia sư được giới thiệu từ trung tâm được khuyến khích báo cáo chất lượng học tập của học sinh các lớp gia sư về trung tâm để phối hợp cải thiện chất lượng giáo dục.
Giấy chứng nhận đăng ký kinh doanh số 48E8003259 do Phòng Tài chính-Kế hoạch huyện Hàm Thuận Nam cấp ngày 04/8/2022
Giấy chứng nhận đăng ký kinh doanh số 48E8003259 do Phòng Tài chính-Kế hoạch huyện Hàm Thuận Nam cấp ngày 04/8/2022

TUYÊN BỐ MIỄN TRỪ TRÁCH NHIỆM

Gia sư Tận Tâm là đơn vị môi giới dạy kèm (gia sư) dưới dạng các khóa học, chúng tôi KHÔNG TỔ CHỨC DẠY THÊM dưới mọi hình thức. Khi hợp tác với Trung tâm, gia sư có nghĩa vụ thực hiện theo các quy định của pháp luật về dạy thêm, học thêm và tự chịu trách nhiệm hoàn toàn khi có hành vi vi phạm các quy định này. Khi phát hiện bất cứ hành vi vi phạm nào từ gia sư, quan hệ hợp tác của Trung tâm và gia sư sẽ hoàn toàn chấm dứt.

LIÊN HỆ

Quý thầy cô là giáo viên, sinh viên sư phạm (đã và sắp ra trường), quý vị phụ huynh học sinh cần hợp tác với Trung tâm vui lòng liên hệ:
Email: vpphanthiet@giasutantam.edu.vn
Hotline: 0899.010822 (Thầy Quyên), 091.6686180 (Cô Linh)
Facebook: https://www.facebook.com/giasutantam.edu.vn
Rất hân hạnh được hợp tác cùng quý vị!
Đăng ký tìm gia sư          Đăng ký tìm lớp dạy
QC trái 2
Left-column advertisement
Thống kê
  • Đang truy cập1
  • Hôm nay95
  • Tháng hiện tại367
  • Tổng lượt truy cập2,286,453
Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây
Gửi phản hồi